joomla templates

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn Thủ đô đặc biệt là nâng cao hình ảnh nữ sinh Hà Nội trong thời đại mới. Cơ hội để nữ sinh rèn luyện, trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động nhằm vận dụng những kiến thức chuyên môn vào công việc thực tế với các lĩnh vực xã hội, kinh doanh và nghệ thuật; qua đó thể hiện tầm nhìn, tri thức của nữ sinh các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.

ProSkills Training hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội  - iMiss ThangLong 2012. do Công ty Cổ phần Truyền thông Giang Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2012 lần thứ IV(tên tiếng Anh là iMiss Thăng Long).

Được chính thức khởi động từ ngày 1/06/2012, cuộc thi được tổ chức thành 5 vòng: sơ loại, bản lĩnh tự tin, trải nghiệm thử thách, tài năng thăng hoa, ước mơ tỏa sáng… Ngoài các nội dung như thi trình diễn, kiểm tra kiến thức, phỏng vấn, tài năng các thí sinh sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động thực tế như kinh doanh, từ thiện, thời trang, chụp hình…

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/11/2012.

(ngoài những phần thưởng về tiền và quà các thí sinh lọt vào tốp 30 sẻ được tham gia khóa học "kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp" do ProSkills Training tổ chức)

LIÊN KẾT