joomla templates

Hình ảnh và thương hiệu cá nhân là một khái niệm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, khái niệm này đang trở nên phổ biến, quan trọng và được xem như một công cụ hữu ích giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân.

Hình ảnh cá nhân có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng xấu cho bạn nếu bạn không biết cách sử dụng hiệu quả. Mỗi khi bạn gặp một ai đó, người ta có thể đánh giá vị trí của bạn dựa trên hình thức và thái độ của bạn. Vì vậy, thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân, nhất là trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên là điều rất quan trọng. Vì suy cho cùng, bạn không có thêm cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên cho người đối diện.

Là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội - Imiss Thăng Long 2012. Ngày 27 - 28/10/2012 vừa qua ProSkills Training đã tổ chức khóa học "kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp" cho Top 30 thí sinh của cuộc thi, Tầng 3, tòa nhà 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Trong hai ngày chuyên gia của ProSkills Training đã chia sẽ cùng các thí sinh những nội dung chính sau:

1. Sự quan trọng của hình ảnh / thương hiệu cá nhân.
2. Mang hình ảnh / thương hiệu đến mọi người.
3. Xây dựng hình ảnh / thương hiệu từ bên trong.
4. Nghệ thuật giao tiếp.

Chúng tôi mong rằng sau hai ngày chia sẽ, thí sinh sẽ thu thập được những kiến thức hữu ích và những kỹ năng cần thiết nâng tầm hình ảnh cá nhân của mỗi thí sinh.

LIÊN KẾT