joomla templates

Quyển sách này nhằm lý giải sự kỳ vọng trên qua các nội dung: Tổ chức guồng máy & Quản trị nhân sự - Công việc một ngày của người quản lý – Quản lý cửa hàng – Chính sách mua hàng – Chính sách bán hàng – Quản lý tồn kho & Dự báo thị trường – Thủ thuật tiếp thị - Quản lý tài chính…

Trước sự phát triển mạng lưới bán lẻ phục vụ người tiêu dùng hiện nay rất đa dạng và phong phú, những ai đang phụ trách quầy hàng, cửa hàng ở chợ - siêu thị có cảm nhận là rất khó khăn và căng thẳng vì sự cạnh tranh khốc liệt?
Hoặc các nhà quản lý có muốn làm thế nào để quản lý việc kinh doanh cửa hàng đạt được mục tiêu mong đợi và phát triển bền vững?

Với thực tế quản lý trong hệ thống cửa hàng của tác giả, cộng thêm thời gian huấn luyện và tư vấn cho các doanh nghiệp đó, điều này mang lại tính thực tiến hơn cho quyển sách, nhưng không tránh khỏi những ý kiến chủ quan. Do đó, tác giả rất mong sẽ đón nhận được nhiều ý kiến góp ý từ phía độc giả, đồng nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý cửa hàng – siêu thị.

Chúng tôi hy vọng quyển sách này đóng góp một phần nào trong công cuộc phát triển kinh doanh của quý doanh nghiệp.

 

Bấm vào đây để tải về: