joomla templates

Sáng ngày 06.7.2015 ProSkills khải giảng khóa học đầu tiên của Chương trình đào tạo nâng cao trình độ Cửa hàng trưởng (CHT) cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Chương trình gồm 34 khóa học, mỗi khóa học gồm 11 chuyên đề với 30 học viên học tập trung trong 6 ngày; được tổ chức tại 3 khu vực: Miền Bắc - 17 khóa tại Hà Nội, Miền Trung - 8 khóa tại Đà Nẵng và Miền Nam - 9 khóa tại TP Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của chương trình là trang bị kiến thức lãnh đạo, quản lý và những kỹ năng “mềm” thiết yếu nhất để hoàn thiện, khai thác tối đa năng lực, phẩm chất cá nhân của CHT để giải quyết hiệu quả những vấn đề thuộc chức trách của mình, đáp ứng yêu cầu phát triển Petrolimex trong giai đoạn mới.

Buổi khai giảng khóa đầu tiên của chương trình, Phó bí thư Đảng ủy - Ủy viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã trực tiếp đến dự, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với nguồn nhân lực quan trọng này của Petrolimex.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phát biểu với các học viên Petrolimex về dự Khóa I


Phát biểu với các học viên Khóa I, Tổng giám đốc Petrolimex nhấn mạnh: “Một trong 10 định hướng cơ bản trong năm 2015 của Petrolimex đã xác định: Ưu tiên phát triển mạng lưới bán lẻ. Đây là phương thức có tính bền vững, ổn định và hiệu quả. Để phát triển hoạt động bán lẻ, phải thực hiện nhiều giải pháp, từ tập trung đầu tư nâng cấp hệ thống cửa hàng, ứng dụng nhận diện thương hiệu, xây dựng và thực hiện quy trình bán hàng văn minh, minh bạch, đảm bảo đúng, đủ số lượng, chất lượng xăng dầu; xây dựng đội ngũ Nhân viên bán hàng có phong cách, thái độ, kỹ năng bán hàng chuẩn mực… và điều rất quan trọng là phải xây dựng được đội ngũ CHT có đủ phẩm chất và năng lực. Vì vậy, việc cung cấp tư duy quản lý, các kỹ năng mềm thiết yếu nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ CHT được Tập đoàn coi trọng và đặt ra là một giải pháp thiết yếu. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên có năng lực và uy tín, Tập đoàn hoàn toàn tin tưởng CTCP Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills) sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của Petrolimex đặt ra cho chương trình này”.

ProSkills cam kết: “6 ngày học tuy không phải là dài nhưng ProSkills cũng như đội ngũ giảng viên cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để đem tới cho các học viên một khoảng thời gian thực sự có ý nghĩa, cùng nhau nhìn nhận lại bản thân, cả về những giá trị riêng đã có được tạo dựng và thừa nhận lẫn những điều cần phải tiếp tục bổ sung, hoàn thiện. Tôi tin rằng, bằng chính sự chia sẻ của các học viên về những trải nghiệm thực tế trong công việc hàng ngày, cũng như thông qua việc tiếp cận các kiến thức quản lý được hệ thống hóa qua bài giảng của đội ngũ giảng viên ProSkills, chúng ta cùng nhau sẽ vượt qua những định kiến, rút ra được cho riêng mình những kết luận thực sự hữu ích, đáp ứng được nhu cầu phát triển đội ngũ cán bộ của Petrolimex, nhu cầu phát triển cá nhân của từng CHT và kỳ vọng chung của xã hội đối với người CHT Petrolimex”.

Một số hình ảnh khai giảng lớp học:


 

LIÊN KẾT