joomla templates

Bản tin ProSkills

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, ProSkills đang tìm kiếm ứng viên cho 1 số vị trí làm việc tại trụ sở chính Hà Nội như sau:

Đọc thêm...

Kính gửi Quý khách hàng,

Để đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng môi trường làm việc, ProSkills trân trọng thông báo với Qúy khách hàng về việc chuyển đổi địa điểm trụ sở chính tại Hà Nội như sau:

Đọc thêm...

Hình ảnh và thương hiệu cá nhân là một khái niệm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, khái niệm này đang trở nên phổ biến, quan trọng và được xem như một công cụ hữu ích giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân.

Đọc thêm...

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn Thủ đô đặc biệt là nâng cao hình ảnh nữ sinh Hà Nội trong thời đại mới. Cơ hội để nữ sinh rèn luyện, trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động nhằm vận dụng những kiến thức chuyên môn vào công việc thực tế với các lĩnh vực xã hội, kinh doanh và nghệ thuật; qua đó thể hiện tầm nhìn, tri thức của nữ sinh các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Đọc thêm...

Để nâng cao kỹ năng làm việc của các nhân viên ProSkills. BGĐ công ty quyết định tổ chức lớp đào tạo nội bộ vào ngày 07.05.2011

Đọc thêm...

Ngày 30/05/2011 ProSkills đã ký hợp đồng hợp tác với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội về việc hợp tác triển khai các chương trình Hội thảo và các khóa đào tạo ngắn hạn.

 

LIÊN KẾT