Tin đào tạo joomla templates

Tin đào tạo

Đánh giá một dự án khả thi về mặt tài chính để quyết định có nên đầu tư hay không, để kêu gọi cổ đông tham gia góp vốn vào dự án, để đi vay/nhà tài trợ thẩm định có nên cho dự án vay hay không, hoặc để các cơ quan chức năng phê duyệt và cấp phép, … 

Đọc thêm...

Lên kế hoạch tài chính là công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty. Nó ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động, từ thu hút vốn đầu tư đến việc duy trì và mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đọc thêm...

Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể nuôi tất cả các bộ phận và toàn cơ  thể. 

Đọc thêm...

Trong tháng 7/2016 ProSkills tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo Kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Ngân hàng TMCP ABBANK tại TP. Hồ Chí và Cân Thơ.

Đọc thêm...

Trong tháng 7/2016 ProSkills tổ chức thực hiện chương trình đào tạo "Cửa hàng trưởng Petrolimex" cho khóa K32, K33 và K34 tại Hà Nội và Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn, mang đến cho nhân viên một hoạt động bổ ích, cung cấp thông tin hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm. 

Đọc thêm...

Trong tháng 7/2016 ProSkills tổ chức thực hiện chương trình đào tạo "Quản lý quan hệ khách hàng" cho học viên khóa K11 tại TP. Hồ Chí Minh, K12 tại Đà Nẵng và K13 tại TP. Hồ Chí Minh

Đọc thêm...

Với mong muốn mang lại cho học viên những kiến thức mới nhất về “Nâng cao năng lực quản trị hành chính văn phòng; Kỹ năng giao tiếp trong công tác hành chính; Xây dựng chương trình và tổ chức sự kiện”. 

Đọc thêm...

LIÊN KẾT