Tin đào tạo joomla templates

Tin đào tạo

Làm thế nào để quản lý và làm việc hiệu quả với mọi nhân viên, kể cả những nhân viên cá biệt nhất? Làm thế nào để biến những nhân viên “khó chịu” trở thành “chịu khó”? Làm thế nào để các lãnh đạo cấp trung có thể tự tin thay “Sếp lớn” phát triển nhân viên của bộ phận mình?

Đọc thêm...

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Với mong muốn mang lại cho học viên những kiến thức mới nhất về “Xây dựng hạn mức ngân sách hàng năm đảm bảo hiệu quả cho hoạt động đầu tư”. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã lựa chọn ProSkills là đơn vị thực hiện chương trình này.

Đọc thêm...

Khóa học cung cấp các kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết nhằm theo dõi và quản lý các dự án một cách hiệu quả. Tạo điều kiện thực tập và đánh giá kỹ năng quản lý dự án của bản thân trong một môi trường học tập thân thiện và có sự hỗ trợ, tương tác.

Đọc thêm...

“Tiệc” là một trong những hình thức gặp gỡ, giao lưu với đối tác, với đồng nghiệp, với những người bạn mới trong kinh doanh. Nhiều khi những mối quan hệ trong công việc, những dự định hợp tác kinh doanh. Được thiết lập ngay trên bàn tiệc.

Đọc thêm...

Công ty Cổ Phần Đào tạo Kỹ năng Chuyên nghiệp đã phối hợp với Ban Kinh Doanh – Tổng Công ty viễn thông MobiFone thực hiện chương trình “Tổ chức tập huấn nội bộ về phân phối và cung cấp giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp”.

Đọc thêm...

Trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, chỉ 15% còn lại là do năng lực chuyên môn. Năng lực giúp bạn được giữ lại ở công ty nhưng chỉ mãi là nhân viên bình thường. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc và mở rộng cơ hội thăng tiến.

Đọc thêm...

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, việc mở cửa hơn nữa đối với lĩnh vực tài chính - ngân hàng là xu hướng phát triển tất yếu nhằm giúp cho thương mại và luân chuyển vốn quốc tế tự do hơn. Chắc chắn điều này sẽ tạo ra những thách thức mới, nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho hệ thống ngân hàng hoạt động vững mạnh, hiệu quả và lành mạnh hơn, hỗ trợ tối ưu cho phát triển và tăng trưởng kinh tế.

Đọc thêm...

LIÊN KẾT