Tin đào tạo joomla templates

Tin đào tạo

Ngày nay, sống trong xã hội công nghiệp, mỗi cá nhân hoạt động trong một số nhóm. Các tổ chức cũng tìm cách huy động tối đa khả năng làm việc và sáng tạo của các nhóm trong tổ chức của họ. Các nhóm dự án được thành lập nhằm phát huy tối đa năng lực cạnh tranh trong sản xuất, sáng tạo sản phẩm mới, mẫu mã mới. Người ta coi các nhóm làm việc là nhân tố cơ bản làm nên vốn nhân lực trong một tổ chức.

Đọc thêm...

Kinh tế Việt Nam 2015 đứng trước nhiều cơ hội để tiếp đà phục hồi với kỳ vọng tăng trưởng GDP vào khoảng 6.0-6.2%, cao hơn mức kỳ vọng 5.9% của năm 2014.

Đọc thêm...

Francois de Cailere, một nhà đàm phán, thương thuyết nổi tiếng của Pháp ngay từ năm 1716 đã khẳng định: “Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như một khối đá. 

Đọc thêm...

Không phải nhà Lãnh đạo nào cũng có những tính cách, phẩm chất và năng lực giống nhau. Nhưng hướng tới một nhà Lãnh đạo được yêu mến trong mắt nhân viên, bạn cần trau dồi những kỹ năng cần thiết để không chỉ là một nhà Quản lý xuất sắc, mà còn là một người đồng nghiệp thân thiện.

Đọc thêm...

Quản trị mối quan hệ với khách hàng là quá trình sử dụng nhiều phương pháp, công cụ quản trị khác nhau để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng.

Đọc thêm...

Với mục tiêu kinh doanh “Tất cả vì khách hàng”, thời gian qua mạng di động MobiFone đã liên tục mang đến khách hàng các sản phẩm tiện ích cùng chính sách chăm sóc, hậu mãi tận tâm. Dịch vụ One Contact là một giải pháp toàn diện của MobiFone, dựa trên nền tảng mạng di động để cung cấp dịch vụ tổng đài di động cho doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Một trong những quy luật căn bản của cuộc sống là: chúng ta phải không ngừng phát triển, nếu không chúng ta sẽ bị tụt hậu và đào thải. Chính sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường viễn thông đã trở thành đông lực để chúng ta làm việc tốt hơn và hoàn thiện bản thân hơn.

Đọc thêm...

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó giúp bạn nhìn nhận, phân tích, đánh giá để đưa ra một chọn lựa và xác định giải pháp nào là tốt nhất. 

Đọc thêm...

LIÊN KẾT