joomla templates

Tin đào tạo

Với mong muốn giải đáp các thắc mắc phát sinh từ thực tiễn trong Công tác quyết toán dự án đầu tư hoàn thành năm 2016, từ đó xác định phương hướng triển khai thực hiện công tác trong thời gian tới và cùng tham gia các hoạt động đội nhóm để tăng cường sự tương tác giữa các cấp lãnh đạo và nhân viên, xây dựng sự gắn kết trong tập thể tổ chức

Đọc thêm...

Các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược “chiếm lấy thị phần”. Để làm được điều này, bán hàng phải là “người đứng đầu chiến tuyến”. Một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển khi hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đó được người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Nhưng làm thế nào để phát triển bán hàng, quản lý đội ngũ bán hàng một cách hiệu quả, nâng cao năng lực cá nhân và xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp?

Đọc thêm...


ProSkills tổ chức chương trình "Tổ chức hội nghị cán bộ quản lý Trung tâm mạng lưới MobiFone Miền Bắc quý III/2016" tại Emeralda Resort (*****) - Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình từ ngày 06 - 08/10/2016.

Đọc thêm...

Căn cứ vào Thông tư số 03/2016/TT-BKHĐT quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về đấu thầu trong lựa chọn nhà thầu và lựa chọn nhà đầu tư theo quy định tại Luật đấu thầu số 43/2013/QH13, 

Đọc thêm...

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, do vậy, việc thay đổi trong tổ chức để thích nghi với thị trường là một trong những câu hỏi mà mọi doanh nghiệp cần phải tìm ra câu trả lời. Dù muốn hay không, luôn có một chân lý “chỉ có một điều duy nhất không thay đổi, đó là sự thay đổi”. 

Đọc thêm...

Kỹ năng ra quyết định là một loạt các kết luận và hoạt động của bản thân để đưa ra một quyết định đảm bảo đạt được một kết quả nào đó theo mong muốn của bản thân. Những người thành công thích cảm giác tự tin do biết cách lựa chọn khôn ngoan thích hợp.

Đọc thêm...

Với những khó khăn trên thị trường tài chính gần đây, nhiều ngân hàng đã bộc lộ rõ yếu kém về kiểm soát rủi ro tín dụng, rủi ro hệ thống… Thực tế này buộc các ngân hàng phải nâng cao khả năng quản trị rủi ro.

Đọc thêm...

Xã hội ngày càng phát triển thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, mỗi người trong chúng ta hằng ngày phải tiếp nhận một khối lượng lớn thông tin khác nhau, trong đó có không ít thông tin thiếu chính xác và gây nhiễu. Kỹ năng tư duy phản biện là một kỹ năng quan trọng giúp chúng ta khám phá ra những khía cạnh khác nhau của vấn đề. 

Đọc thêm...

LIÊN KẾT