Tin đào tạo joomla templates

Tin đào tạo

Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng

Nghiên cứu về lĩnh vực phục vụ khách hàng cho thấy chi phí để thu hút một khách hàng mới nhiều hơn gấp 6 lần so với chi phí để giữ lại một khách hàng cũ. Trong khi đó trong cuốn “Nghệ thuật bán hàng bậc cao”, tác giả Zig Ziglar chỉ ra rằng bán hàng cho khách hàng cũ sẽ dễ dàng hơn bán hàng cho khách hàng mới.

Đọc thêm...

Một con thuyền nhỏ bé đứng trước biển cả rộng lớn mà không biết phải đi về đâu, không biết làm sao để có thể tránh được những cơn bão, không biết nơi nào là tốt nhất để có thể cập bến...

Đọc thêm...

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn hiện nay, việc xây dựng những kế hoạch (Doanh thu, chi phí, đầu tư, đơn giá, định mức) trong dài hạn và ngắn hạn sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn tài chính, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh, đó cũng là bước đầu tiên cho một quá trình kinh doanh hiệu quả.

Đọc thêm...

Trong điều kiện kinh doanh ngày nay, sự cạnh tranh đang ngày càng gay gắt. Dù hầu hết các nhà nghiên cứu đều cho rằng chính sách sản phẩm giữ vị trí hàng ñầu trong các công cụ cạnh tranh, nhưng việc tác động đến khía cạnh tâm lý, tình cảm của khách hàng cũng hết sức quan trọng. Việc xây dựng một chiến lược truyền thông marketing để tạo được một hình ảnh mong muốn trong khách hàng là một công cụ quan trọng trong cạnh tranh ngày nay.

Đọc thêm...

Chọn và đề bạt những người có chuyên môn giỏi và có phẩm chất là cách làm hiệu quả trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phát triển đến một mức đòi hỏi lãnh đạo doanh nghiệp buộc phải ủy thác, giao quyền cho đội ngũ quản lý giỏi chuyên môn nhưng lại cảm tính trong quản lý. Vấn đề thường gặp là quản lý kém hiệu quả, tinh thần làm việc của nhân viên suy giảm, cấp quản lý cảm thấy mệt mỏi và muốn trở lại công việc chuyên môn.

Đọc thêm...

Đặc trưng của thời đại chúng ta là sự thay đổi diễn ra rất nhanh và sâu rộng trên nhiều phương diện. Doanh nghiệp cần phải thích ứng với sự thay đổi để tồn tại và phát triển. Sự thích ứng tốt nhất được thể hiện thông qua việc hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo trong bán hàng.

Đọc thêm...

Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các phần mềm vào công việc phân tích số liệu doanh thu và chi phí của Tổng Công ty, Công ty Cổ phần đào tạo Kỹ năng Chuyên nghiệp ProSkills được Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tin tưởng tổ chức thực hiện khóa đào tạo: “Ứng dụng phần mềm trong phân tích số liệu doanh thu, chi phí (E-views, SPSS, Stata, Excel nâng cao…)

Đọc thêm...

Lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Lãnh đạo có vai trò thiết lập mục tiêu, chiến lược chung cho tổ chức và thúc đẩy tổ chức đạt đến mục tiêu đó. Vậy làm thế nào để có phương pháp lãnh đạo đúng đắn và hiệu quả đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao nhất?. 

Đọc thêm...

LIÊN KẾT