joomla templates

Tin đào tạo

Trong tháng 9/2016 ProSkills tổ chức thực hiện chương trình đào tạo "Quản lý quan hệ khách hàng" cho học viên khóa K14 tại Hà Nội, K15 tại TP. Hồ Chí Minh, K16 tại Hà Nội.

Đọc thêm...

Khóa học diễn ra từ ngày 12 - 16/9/2016 với sự tham gia của 35 học viên là các Cửa hàng trưởng, Cửa hàng phó, Các cán bộ phụ trách cửa hảng của Công ty.

Đọc thêm...

Làm việc theo nhóm là một kỹ năng rất quan trọng cần có ở mỗi người. Nếu bạn được bầu làm trưởng nhóm, bạn đã biết cách quản lý thời gian và công việc của nhóm một thật hiệu quả chưa?

Đọc thêm...

Trong 4 ngày từ ngày 30/5 - 02/6/2016 tại Đà Nẵng ProSkills đã tổ chức thành công chương trình "Hội nghị tập huấn công tác kế toán tài chính 2016" cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone với 250 cán bộ là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp của các đơn vị thành viên tham dự hội nghị.

Đọc thêm...

Với mong muốn mang lại những tác động tích cực trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ lâu dài, tạo nên giá trị riêng của tổ chức, hình thành môi trường làm việc cởi mở, chân thành, thúc đẩy mỗi cá nhân sẵn sàng cống hiến vì niềm tự hào ABBANK. 

Đọc thêm...

ProSkills là đối tác thực hiện chương trình đào tạo “ Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng” nhằm phát triển những Giám đốc mạnh về chuyên môn, có khả năng truyền lửa thu hút nhân tài tận tâm với công việc và đoàn kết đi cùng một hướng vì mục tiêu chung của Ngân hàng cho Ngân hàng TMCP ABBANK. 

Đọc thêm...

Lĩnh vực thông tin di động được coi là một trong những ngành - là cơ sở hạ tầng cho nên kinh tế. Một lĩnh vực kinh tế năng động và luôn đi trước trong sự phát triển của đất nước đặc biệt trong giai đoạn phát triển công nghệ và sự bùng nổ thông tin liên lạc như hiện nay.

Đọc thêm...

Người ta thường ví von, Giám Sát Bán Hàng chính là các “Tướng tác chiến”, trực tiếp “cầm quân xông trận” để “chiến đấu” và “chiến thắng” ngoài thị trường. 

Đọc thêm...

LIÊN KẾT