joomla templates

Download tài liệu

Việc áp dụng các quy trình, công cụ, và kỹ thuật nêu trong cuốn “Quản lý dự án” này sẽ giúp bạn nâng cao tối đa hiệu suất làm việc và đảm bảo luôn đem lại các kết quả tối ưu.

Đọc thêm...

Quyển sách “Nhà quản lý xuất sắc” này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức toàn diện về những kỹ năng đã nêu trên bằng những hướng dẫn rất thực tế, cùng 101 bí quyết ngắn gọn để trở thành một người quản lý giỏi .

Đọc thêm...

Quyển sách “Quản lý nhân sự” sẽ giúp bạn nắm vững những yếu tố cơ bản của các kỹ thuật quản lý thành công, cho phép bạn khuyến khích nhân viên làm việc với khả năng tốt nhất của họ.

Đọc thêm...

Với 101 lời khuyên thực tế và các bài tập tự đánh giá về năng lực quản lý sự nghiệp, đây là một cẩm nang tham khảo không thể thiếu đối với một nhà quản lý có nhiều ước vọng phát triển nghề nghiệp của mình.

Đọc thêm...

Cuốn sách này cũng bao gồm một bài tập tự đánh giá khả năng quyết định của bạn và 101 lời khuyên thực tế rất hữu ích cùng những ví dụ minh họa cụ thể.

Đọc thêm...

Quyển sách còn giúp bạn tự đánh giá mức độ stress bằng một bài trắc nghiệm. Hy vọng với quyển sách này bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để giải tỏa stress, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình.

Đọc thêm...

Có khả năng hoạch định dài hạn trong khi vẫn phát huy tối đa năng lực hoạt động trong ngắn hạn là điều bắt buộc đối với các nhà quản lý. “Tư duy chiến lược” sẽ giúp bạn vạch ra con đường dẫn đến thành công, và xây dựng cho bạn khả năng phân tích và hoạch định tổng thể.

Đọc thêm...

Cuốn sách “Quản lý toàn cầu” này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thành công trong môi trường mới này, đồng thời cung cấp những hệ thống và giải pháp rõ ràng giúp bạn quản lý những mạng lưới quan hệ và đội ngũ trên phạm vi toàn cầu.

Đọc thêm...