joomla templates

Quản trị nhân sự

Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thật sự xứng đáng.

Đọc thêm...

Có nhiều cách để một doanh nghiệp giải quyết những bài toán đau đầu của mình về nhân sự, năng suất, lợi nhuận… song Paul Spiegelman - Tổng giám đốc của Beryl đã chọn cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo là chìa khóa để giải quyết tất cả những bài toán trên. Với những thành tích xuất sắc mà Beryl đạt được, Paul đã chứng mình được rằng lựa chọn của ông cực kỳ đúng đắn.

Đọc thêm...

 Cuốn sách Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.
Qua những câu chuyện sinh động của Jeffrey J. Fox về ông chủ, những người biết quan tâm đến nhân viên và hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa cuộc sống, những mong muốn, sở thích riêng tư của họ, bạn sẽ biết cách tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có động lực và thân thiết cho tổ chức. 

Đọc thêm...

Cuốn sách Thẻ điểm cân bằng được coi như bản đồ chỉ dẫn cách thức thực hành Thẻ điểm cân bằng nhằm tạo ra một tổ chức hiệu quả. Cuốn sách như một câu chuyện có ảnh hưởng mạnh mẽ với các bài học được rút ra từ những quy trình thực thi của khách hàng trên toàn cầu. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất cứ ai quan tâm tới Thẻ điểm cân bằng hoặc đang phải đối mặt với cách thức xây dựng một tổ chức phù hợp và hiệu quả.

Đọc thêm...

Đặt cược vào nhân viên Tiền vào tay bạn là một khoá học tuyệt vời giúp bạn tạo dựng một nền văn hoá sở hữu trong công ty để có thể nắm bắt được nguồn lực quý giá vốn chưa được tận dụng hết mức – đó là lòng nhiệt tình, trí thông minh và khả năng sang tạo của nhân viên.

Đọc thêm...

Thông qua câu chuyện thú vị có thật về việc huấn luyện cá voi, cuốn sách của Tiến sĩ Ken Blanchard có giá trị như một bài học sâu sắc và là bí quyết để thành công trong công việc và các mối quan hệ gia đình. Khi bạn đối xử với một người theo cách như thế nào thì họ sẽ có khuynh hướng trở thành người như vậy.
Sự khích lệ và công nhận những mặt tích cực của người khác sẽ là nguồn động viên to lớn có sức mạnh diệu kỳ hơn là chỉ để ý vào những sai sót, lỗi lầm ...

Đọc thêm...

Thông qua công việc lãnh đạo, chúng tôi được gặp gỡ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, và đã tạo ấn tượng tốt cho họ. Phần nhiều, họ là những người năng động, làm việc chăm chỉ, chu đáo, tận tâm. Họ mong có được sự thay đổi để công việc được tiến triển tốt hơn. Ấy vậy mà, những người này lại liên tục than phiền về những khó khăn mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hẳng ngày. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra điều mà họ đang trăn trở.

Đọc thêm...

 Thu hút, giữ chân và khai mở triệt để năng lực người giỏi là giải pháp tốt nhất để bẩy doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và bền vững nhất. Thu hút và giữ chân người giỏi chia sẻ một góc nhìn về người giỏi, sử dụng người giỏi và tiền lương; những giá trị vật chất và tinh thần để thu hút và giữ chân người giỏi: chính sách lương, thưởng, phong cách lãnh đạo, hệ thống thông tin, các bước thăng tiến…

Đọc thêm...