joomla templates

Kỹ năng thiết yếu

Cuốn sách Tự tin khởi nghiệp được biên soạn nhằm hướng đến là những sinh viên mới ra trường, những bạn trẻ hiện đang hoặc chẳng bao lâu nữa sẽ bước vào môi trường làm việc mới. Họ là những người năng động, nhiệt tình và đầy hoài bão. 

Đọc thêm...

Trong công việc và cuộc sống chúng ta thường gặp những con người khó thuyết phục, bạn phải lựa chọn kỹ về ngôn ngữ và hành động để thuyết phục học, khiến họ tâm phục khẩu phục.

Đọc thêm...

Nghệ thuật giao tiếp xã hội là một quyển sách mang tính ứng dụng cao, không lý luận rườm rà, dễ hiểu và cực kỳ sinh động bằng những ví dụ điển hình, thú vị từ những nhân vật nổi tiếng. Nó đi sâu vào lĩnh vực giao tiếp xã hội, đặc biệt là trong kinh doanh: giữa đồng nghiệp, cấp trên - cấp dưới và mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh đó, sách còn có những bài trắc nghiệm trí tuệ về năng lực giao tiếp giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp để thành công hơn.

Đọc thêm...

"Sức mạnh lòng kiên nhẫn chứng tỏ một điều rằng khả năng nhẫn nhịn không những là dấu hiệu của sự thông thái khôn ngoan mà còn là khởi nguồn của mọi niềm hạnh phúc. Cuốn sách cũng đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và mang tính thuyết phục cao nhằm giúp người đọc phát huy tối đa khả năng ấy." - Sylvia Boótein, tác giả Pay Attention, for Goodness' Sake

Đọc thêm...

Không gì là không thể của George Matthew Adams đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng của Không gì là không thể đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: 

Đọc thêm...

Các xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách này như "bát gà tần cho giao tiếp và nói năng".

Đọc thêm...

Sách giới thiệu các phương pháp cơ bản dễ thực hành nhất, cùng những bí quyết và chiêu thức đặc biệt giúp bạn có thể nói hay nói giỏi trong mọi trường hợp chỉ sau 30 ngày.

Đọc thêm...

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

Đọc thêm...