Tổng hợp joomla templates

Tổng hợp

Một kế hoạch kinh doanh tốt không những quyết định sự thành công trong việc biến ý tưởng kinh doanh ban đầu trở thành hiện thực mà còn giúp cho bạn duy trì sự tập trung sau khi đã thành công Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Đọc thêm...

Thật khó có thể tưởng tượng những người nổi tiếng lại từng có lúc phải vất vả vật lộn vì tiền.Nhưng nhiều người trong số họ không chỉ nghèo mà còn vô gia cư. Sau đây là câu chuyện về những người nổi tiếng đã có thời..

Đọc thêm...

Karl Moore là một doanh nhân kinh doanh theo mạng và là tác giả của năm cuốn sách được xếp vào hàng bán chạy nhất nước Mỹ.16 tuyệt chiêu trích từ cuốn sách mới nhất của anh sẽ giúp bạn đạt được cuộc sống viên mãn.Karl Moore là một doanh nhân kinh doanh theo mạng và là tác giả của năm cuốn sách được xếp vào hàng bán chạy nhất.

Đọc thêm...

Khởi sự vội vã, không nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và thường mắc các sai lầm giống nhau nhưng Bill Nguyễn lại có sản phẩm khiến Steve Jobs phải mua lại với giá 80 triệu USD.

Đọc thêm...

Thương hiệu Lee’s Sandwich của gia đình nhà họ Lê ở San Jose đã nổi tiếng từ lâu trong nhiều cộng đồng dân cư tại Mỹ, với 30 cửa hàng và hơn 500 xe bán hằng ngày.

Đọc thêm...

Khi cả thế giới đang chăm chú quan sát những người khổng lồ của chủ nghĩa tư bản nhấn nút “khởi động” nền kinh tế toàn cầu, chúng ta, đơn giản là để sống sót hay thậm chí kì vọng sẽ lại ăn nên làm ra trong bối cảnh suy thoái này, có thể học hỏi được gì về nguyên tắc và thực tiễn kinh doanh từ các ông chủ lớn?

Đọc thêm...

PHẦN 20: Hoàn thành các mục tiêu kinh doanh

Đọc thêm...

PHẦN 19: Xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành

Đọc thêm...