joomla templates

Copy of Tổng hợp

Cuốn Thẩm định chi tiết - Phương pháp tạo ra các giá trị trong các thương vụ mua lại và sáp nhập chứa đựng một cái nhìn toàn diện về quá trình bán lại một phần doanh nghiệp. Mỗi chương trong cuốn sách sẽ tái hiện quy trình giao dịch nhằm giúp bạn đọc có thể nhìn thấy được mối liên hệ mật thiết giữa chúng và hiểu rõ từng bước trong quy trình.

Đọc thêm...

Nội dung của cuốn sách này tập trung giới thiệu trí tuệ kinh doanh của 10 nhà đại gia gốc Do Thái nổi tiếng khắp năm châu bốn biển. Trong số đó, có người là vua dầu khí, vua gang thép, vua báo chí... và có cả những nhà doanh nghiệp nhờ vào hoạt động ngoại giao mà trở nên giàu có, thanh danh lừng lẫy. 

Đọc thêm...

Khi bạn khởi nghiệp với doanh nghiệp nhỏ, Louis Barajas có thể trở thành người cố vấn giàu kinh nghiệm cho bạn. Ông là một chuyên gia trong việc giúp đỡ mọi người biến ước mơ thành hiện thực và phát triển doanh nghiệp. Cuốn sách hoàn toàn thực tế và hữu ích, cung cấp những ý tưởng để bạn có thể sử dụng ngay vào việc thành lập, phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những kế hoạch rõ ràng và thiết lập những hệ thống tự chạy để bạn có thêm thời gian cho bản thân và gia đình mà doanh nghiệp vẫn phát triển tốt.

Đọc thêm...

"Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách lập một bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, bao gồm các chiến lược liên quan đến việc đánh giá hiệu quả lợi nhuận của ý tưởng kinh doanh, ước tính chi phí hoạt động...và tính thuyết trình bản kế hoạch đó với nhà đầu tư". - Businesslife

Đọc thêm...

Lật ngược tình thế được hình thành từ việc quan sát khách hàng đến làm việc tại Oliver Wyman. Kinh nghiệm được tích lũy từ việc tiếp xúc thường xuyên với khách hàng giúp tác giả nhận thấy và tìm ra được những động lực của rủi ro chiến lược ngoài những công cụ phát triển truyền thống và công cụ quản lý rủi ro.

Đọc thêm...

Trong cuốn sách có tính khai sáng này, Taleb diễn giải mọi điều chúng ta biết về những gì chúng ta không biết. Ông đưa ra những bí quyết vô cùng đơn giản để đối phó với yếu tố "thiên nga đen" và bắt chúng sinh lợi.

Đọc thêm...

Để giúp các doanh nhân Việt Nam tự tin và vững chắc hơn khi đối mặt với những thử thách trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, cuốn sách Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy và Số mệnh, với hy vọng các nhà quản lý Việt Nam không bỏ phí một công cụ đơn giản và hữu dụng.

Đọc thêm...

Những luật bất thành văn được đúc kết từ hơn 60 năm “thử và sai” nay được bật mí cho tất cả mọi người. Một cuốn sách thú vị và giá trị như một cẩm nang bỏ túi dành cho tất cả những ai còn đang làm việc và còn có mối tương quan đến người khác. Những điều mà người mới vào nghề cần biết ngay lập tức, một số nguyên tắc nhà quản lý không biết thì không thể thành công, cùng những kinh nghiệm thực tiễn dành cho người làm việc chuyên môn... tất cả đều có trong Luật bất thành văn trong kinh doanh

Đọc thêm...