Sách hay joomla templates

Sách hay

 Cuốn sách Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.
Qua những câu chuyện sinh động của Jeffrey J. Fox về ông chủ, những người biết quan tâm đến nhân viên và hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa cuộc sống, những mong muốn, sở thích riêng tư của họ, bạn sẽ biết cách tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có động lực và thân thiết cho tổ chức. 

Đọc thêm...

Lập kế hoạch là một trong những nhiệm vụ quan trọng của những ai làm công tác quản lý. Nếu như một bản kế hoạch kinh doanh có tác dụng giúp điều hành tổ chức thì một bản kế hoạch marketing chính là chìa khóa đi đến mọi thành công.

Đọc thêm...

Nghệ thuật giao tiếp xã hội là một quyển sách mang tính ứng dụng cao, không lý luận rườm rà, dễ hiểu và cực kỳ sinh động bằng những ví dụ điển hình, thú vị từ những nhân vật nổi tiếng. Nó đi sâu vào lĩnh vực giao tiếp xã hội, đặc biệt là trong kinh doanh: giữa đồng nghiệp, cấp trên - cấp dưới và mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh đó, sách còn có những bài trắc nghiệm trí tuệ về năng lực giao tiếp giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp để thành công hơn.

Đọc thêm...

Giáo trình Thống kê đầu tư và xây dựng là sự kế thừa có lựa chọn các thành quả của Giáo trình Thống kê đầu tư và xây dựng được biên soạn năm 2002. Giáo trình này được biên soạn theo định hướng phục vụ đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, được biên soạn để người học có thể tự đọc và hiểu được các vấn đề nêu ra

Đọc thêm...

Không phải tài chính. Không phải chiến lược. Cũng không phải công nghệ. Mà chính tinh thần làm việc tập thể mới là lợi thế cạnh tranh đối tượng, vì đây mới là nguồn sức mạnh to lớn, vả lại hiếm có nữa. 

Đọc thêm...

"Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách lập một bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, bao gồm các chiến lược liên quan đến việc đánh giá hiệu quả lợi nhuận của ý tưởng kinh doanh, ước tính chi phí hoạt động...và tính thuyết trình bản kế hoạch đó với nhà đầu tư". - Businesslife

Đọc thêm...

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. 

Đọc thêm...

Cuốn sách Thẻ điểm cân bằng được coi như bản đồ chỉ dẫn cách thức thực hành Thẻ điểm cân bằng nhằm tạo ra một tổ chức hiệu quả. Cuốn sách như một câu chuyện có ảnh hưởng mạnh mẽ với các bài học được rút ra từ những quy trình thực thi của khách hàng trên toàn cầu. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất cứ ai quan tâm tới Thẻ điểm cân bằng hoặc đang phải đối mặt với cách thức xây dựng một tổ chức phù hợp và hiệu quả.

Đọc thêm...