Sách hay joomla templates

Sách hay

Cuốn sách này cung cấp kiến thức nhất định về xây dựng và quản trị thương hiệu trên cơ sở tập hợp từ những nguồn khác nhau, phân tích những kinh nghiệm và những nhận định về chiến lược xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp thành đạt để từ đó đưa ra mô hình khái quát nhất về xây dựng thương hiệu.

Đọc thêm...

Quyển sách này giới thiệu đến độc giả 30 tình huống có thực thuở xưa, với lời bình luận về việc ứng dụng những nguyên tắc trên trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Nhiều cửa hàng được đề cập trong các câu chuyện vẫn còn hoạt động cho đến tận hôm nay, chẳng hạn như hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, tiệm bánh kẹo Thái Chi Trai...

Đọc thêm...

"Ở Việt Nam, điện toán đám mây đang dần trở nên thông dụng dù việc áp dụng vào thực tế vẫn còn khiêm tốn. Đưa việc kinh doanh theo phương thức điện toán đám mây ở Việt Nam sẽ là cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Hy vọng lịch sử phát triển của Salesforce.com sẽ là một cú huých lớn để thay đổi tư duy của người sử dụng Việt Nam và là động lực cho các tài năng trong giới Công nghệ Thông tin Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây".

Đọc thêm...

Và, đây là lời khuyên của Warren Buffett dành cho những ai muốn đầu tư theo phong cách của ông, phong cách Warren Buffett (the Warren Buffett Way): “Cuộc đời như một quả bóng tuyết (snowball), điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi…”

Đọc thêm...

Năm 1922, Henry Ford đã cho xuất bản cuốn sách Cuộc đời và sự nghiệp của tôi kể về cuộc đời và suy nghĩ của ông trong việc bắt tay xây dựng hãng Ford. Sinh năm 1863 tại Bang Michigan trong một gia đình nông dân khá giả, Henry Ford đã dành toàn bộ cuộc đời mình cho niềm đam mê là những cỗ máy ôtô.

Đọc thêm...

Warren Buffett vừa là một nhà đầu tư, vừa là một con người hết sức độc đáo. Ông là một trong số vài người đã trở thành tỷ phú nhờ vào hoạt động đầu tư, nhưng ông vẫn tự mình kê khai thuế và hoàn thuế. Ông chưa bao giờ dành cho mình một cổ phiếu ưu đãi nào, cũng không muốn và không cần đến một tòa nhà mang tên ông hay tên công ty của ông.

Đọc thêm...

"Mục tiêu của chúng ta chỉ có thể đạt được thông qua kế hoạch, chúng ta phải tuyệt đối tin tưởng vào kế hoạch đó, và phải hành động thực sự dựa và kê hoạch đó. Chỉ có như vậy, chúng ta mới thành công." - Pablo Picaso
"Mục tiêu của tôi rất đơn giản. Tôi muốn được hiểu trọn vẹn về vũ trụ, tại sao nó lại như thế này và tại sao nó lại tồn tại như thế." - Stephen Hawking

Đọc thêm...