Sách hay joomla templates

Sách hay

Không gì là không thể của George Matthew Adams đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng của Không gì là không thể đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: 

Đọc thêm...

Cuốn sách trình bày một mô hình hợp nhất được định nghĩa theo các tiêu chuẩn dành cho Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Baldrige qua minh hoạ về câu chuyện thành công của 51 công ty hàng đầu nước Mỹ.  Đối với người đọc, cuốn sách cung cấp một số bối cảnh dành cho những vai trò bạn đang đảm trách và cho thấy được cách thức mà người khác đang xác định lại các vai trò đó nhằm bổ sung giá trị cho quá trình đạt mục tiêu của công ty.

Đọc thêm...

Với một doanh nghiệp hiện đại, quản lý nhân tài đã là một bài học của mỗi người lãnh đạo. Người lãnh đạo giỏi không chỉ biết điều hành và sử dụng nhân tài mà còn biết quản lý nhân tài của mình. 

Đọc thêm...

Trong cuốn sách có tính khai sáng này, Taleb diễn giải mọi điều chúng ta biết về những gì chúng ta không biết. Ông đưa ra những bí quyết vô cùng đơn giản để đối phó với yếu tố "thiên nga đen" và bắt chúng sinh lợi.

Đọc thêm...

Cuốn sách Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng chỉ ra những thách thức cơ bản mà tất cả các tổ chức công và tư, tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận, cần phải đối mặt và vượt qua nếu mong muốn tồn tại được với cuộc sống hiện tại. Để có thể đối mặt và vượt qua những thách thức này, những tổ chức thành công sau cuộc khủng hoảng đã nghiên cứu và áp dụng bảy năng lực cần thiết, cho dù không thể làm chủ một cách hoàn toàn. Những năng lực này có thể giúp chúng ta dự đoán, lên kế hoạch, và đối phó với những cuộc khủng hoảng vốn là điều không thể tránh khỏi trong thế giới ngày nay.

Đọc thêm...

Thông qua câu chuyện thú vị có thật về việc huấn luyện cá voi, cuốn sách của Tiến sĩ Ken Blanchard có giá trị như một bài học sâu sắc và là bí quyết để thành công trong công việc và các mối quan hệ gia đình. Khi bạn đối xử với một người theo cách như thế nào thì họ sẽ có khuynh hướng trở thành người như vậy.
Sự khích lệ và công nhận những mặt tích cực của người khác sẽ là nguồn động viên to lớn có sức mạnh diệu kỳ hơn là chỉ để ý vào những sai sót, lỗi lầm ...

Đọc thêm...

"Tôi gần như đã đọc hầu hết các sách về bán hàng, nhưng tôi cho là Og Mandino đã tổng hợp tất cả nội dung của các sách đó lại vào cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Không ai sẽ thất bại trong vai trò người bán hàng, nếu theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách này, và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề mà không có chúng. Tác giả còn đi sâu vào chi tiết hơn là chỉ giới thiệu những nguyên tắc này, ông đã xây dựng chúng trở thành một câu chuyện hấp dẫn và bất ngờ". - Paul J. Mayer, giám đốc Học viện Success Motivation.

Đọc thêm...

Các xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách này như "bát gà tần cho giao tiếp và nói năng".

Đọc thêm...