Sách hay joomla templates

Sách hay

Việc lãnh trách nhiệm xây dựng một tổ chức làm việc theo dự án tốt hơn mang lại ý nghĩa to lớn cho các tổ chức, nhưng việc thực hiện thì không dễ dàng chút nào. Cuốn sách này định hướng giúp cho con đường thực hiện của các nhà quản lý dự án trở nên đúng đắn hơn, dễ dàng hơn, và trên hết để cải thiện chất lượng làm việc trong cuộc sống của tất cả mọi người đang hoạt động trong môi trường dự án.

Đọc thêm...

“Khi đọc cuốn sách này, tôi khuyến khích các bạn thay đổi quan niệm của mình về vai trò của người quản lý cũng như cách các bạn khen thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Việc áp dụng hiệu quả các biện háp này sẽ mang lại lợi ích cho mọi người – nhân viên, nhà quản lý và các cổ đông” - Lloyd Hii, Chủ tịch, kiêm CEO tập đoàn Applebee’s International.

Đọc thêm...

Để giúp các doanh nhân Việt Nam tự tin và vững chắc hơn khi đối mặt với những thử thách trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, cuốn sách Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy và Số mệnh, với hy vọng các nhà quản lý Việt Nam không bỏ phí một công cụ đơn giản và hữu dụng.

Đọc thêm...

Cuốn sách này dành cho tất cả các chủ doanh nghiệp địa ốc, quản lý sàn giao dịch bất động sản, nhân viên bán hàng, không phân biệt anh là ai, gốc gác của anh thế nào và miễn là đang hoạt động trong ngành bất động sản. Anh luôn muốn công ty thành công hơn nữa và cuốn sách sẽ mang đến cho anh những chỉ dẫn giúp anh sớm đạt được điều đó.

Đọc thêm...

Thông qua công việc lãnh đạo, chúng tôi được gặp gỡ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, và đã tạo ấn tượng tốt cho họ. Phần nhiều, họ là những người năng động, làm việc chăm chỉ, chu đáo, tận tâm. Họ mong có được sự thay đổi để công việc được tiến triển tốt hơn. Ấy vậy mà, những người này lại liên tục than phiền về những khó khăn mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hẳng ngày. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra điều mà họ đang trăn trở.

Đọc thêm...

Marketing dịch vụ được biên soạn có sự tham khảo tài liệu, tư liệu trong và ngoài nước, có sự khảo sát thực tiễn kinh doanh ở một số cơ sở dịch vụ nên những nội dung đề cập rất gần gũi với thực tiễn. Cuốn sách giới thiệu khái quát về dịch vụ và bản chất của marketing dịch vụ

Đọc thêm...

Sách giới thiệu các phương pháp cơ bản dễ thực hành nhất, cùng những bí quyết và chiêu thức đặc biệt giúp bạn có thể nói hay nói giỏi trong mọi trường hợp chỉ sau 30 ngày.

Đọc thêm...

Để giúp các Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học và Sinh viên các chuyên ngành Kinh tế tiếp cận với lĩnh vực mới và đầy hấp dẫn này, chúng tôi giới thiệu cuốn sách Logistics - Những vấn đề cơ bản. Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở hoàn thiện những kiến thức đã được tích lũy nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy môn học này và cập nhật thêm những tư liệu mới.

Đọc thêm...