Sách hay joomla templates

Sách hay

Sự bứt phá của kinh tế Trung Quốc trong 30 năm qua là một trong những sự kiện khiến cho nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm tìm hiểu, và cũng là những năm tháng diễn ra những biến động dồn dập trong lịch sử Trung Hoa.

Đọc thêm...

Cuốn Lập mô hình tài chính của hai tác giả Trần Ngọc Thơ và Vũ Việt Quảng được biên soạn theo cách thức loại bỏ những rào cản về các kỹ năng phân tích toán học và lập trình máy tính, để giúp cho các nhà quản trị trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng và phân tích mô hình theo đúng với những gì mình mong muốn hướng đến.

Đọc thêm...

Làm thế nào dịch chuyển núi Phú Sĩ của William Poundstone là cuốn sách nói về cách suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ - đặc tính cần thiết giúp bạn trên bước đường sự nghiệp. Nó khiến bạn hiểu rõ quy trình tuyển chọn nhân tài của Microsoft - một quy trình đặc biệt với những câu đố mẹo, những bài toán hóc búa nhằm chọn ra những ứng viên sáng giá nhất.

Đọc thêm...

Vai trò của chiếc máy điện thoại trong giao dịch thương mại hiện nay đang ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, việc tiếp nhận và xử lý các thông tin giao dịch qua điện thoại vẫn luôn là một vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Phải trả lời khách hàng, đối tác như thế nào khi họ muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm, mặt hàng của doanh nghiệp qua điện thoại, để vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo giữ được phép lịch sử cần thiết?

Đọc thêm...

Lối mòn của tư duy cảm tính không chỉ giúp bạn thay đổi quan niệm về thế giới xung quanh mà còn giúp bạn thay đổi cách tư duy của chính mình

Đọc thêm...

Đây là cuốn sách dạy về một phương pháp luận cải tiến mà hàng trăm công ty lớn trên toàn thế giới đã áp dụng và đạt được những kết quả vô cùng khả quan. Là một cuốn sách nhỏ, ngắn gọn, súc tích, nhưng khá đầy đủ, cuốn sách Sáu Sigma dành cho nhà quản lý mang lại cho bạn những bài học bổ ích và những lời khuyên có giá trị nhằm giúp bạn khởi đầu một phương pháp kinh doanh có hiệu quả.

Đọc thêm...

Cuốn sách này chia sẻ phương pháp nhằm phát triển những kỹ năng quản lý con người của các nhà lãnh đạo, giúp họ làm việc hiệu quả với vị trí mình đang đảm nhiệm, tạo cơ hội thăng tiến cho chính mình, và cũng không kém phần quan trọng, ứng dụng hiệu quả những kỹ năng này trong các mối quan hệ xã hội.

Đọc thêm...

Cuốn sách này miêu tả một cách chân thực quá trình phát triển của Phố Đông. Đồng thời, cuốn sách cũng cho thấy những khái niệm then chốt và quan điểm cơ bản trong quá trình khám phá của những nhà lãnh đạo Thượng Hải và những người tham gia phát triển Phố Đông.

Đọc thêm...