Sách hay joomla templates

Sách hay

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức Nhà nước, tập thể người lao động và nhân dân trong việc thực hiện quyền kiểm tra, giám sát quá trình quản lý và sử dụng vốn, tài sản Nhà nước; huy động, quản lý và sử dụng các khoản đóng góp của nhân dân theo quy địn của pháp luật; phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm chế độ quản lý tài chính; bảo đảm sử dụng có hiệu quả ngân sách nhà nước, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Đọc thêm...

21 ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ được trình bày lần lượt trong cuốn sách này, hi vọng chúng sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ vượt bậc trong công tác tuyển dụng và giữ chân người nhân viên, góp phần tạo nên thành công cho công ty. Nếu áp dụng thường xuyên những nguyên tắc này, bạn sẽ trở thành một trong những nhà quản trị giỏi nhất, mang đến những đóng góp to lớn và là một tài sản vô giá của công ty.

Đọc thêm...

Bán hàng cũng là một nghệ thuật, nhất là khi bạn muốn tìm kiếm và phát triển khách hàng mục tiêu. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn quy luật tìm kiếm khách hàng mục tiêu, mang lại lợi nhuận thiết thực cho công ty. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế nên rất có giá trị đối với bản thân các doanh nghiệp cũng như với mỗi nhân viên 

Đọc thêm...

Người phụ nữ trí tuệ có thể không có dung mạo xinh đẹp, không cần trang điểm cầu kỳ, không cần có vóc dáng cân xứng nhưng không thể không có suy nghĩ sâu sắc, học thức và đạo đức tốt. Vận mệnh của người phụ nữ, sự thành công của họ không phải do trời định cũng không phải do người định mà do chính trí tuệ của người phụ nữ đó quyết định.

Đọc thêm...

Các chỉ số đo lường hiệu suất chính là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất cho việc đánh giá hiệu quả công việc của doanh nghiệp. Cuốn sách này ra đời nhằm tạo ra sự liên kết giữa mô hình trong cuốn sách "Thẻ điểm cân bằng" (balanced scorecard) của tác giả Kaplan và Norton với thực tế của việc áp dụng đo lường hiệu suất trong một tổ chức.

Đọc thêm...

Quản lý bằng giá trị miêu tả cách các công ty đạt được những thành công to lớn - thành công đó không được đo bằng doanh số hay lợi nhuận, mà bằng chất lượng cuộc sống của nhân viên và chất lượng phục vụ khách hàng. 

Đọc thêm...

Mục tiêu của cuốn sách này là góp phần dựng lại một bức tranh sống động, phong phú về những tìm tòi, tháo gỡ trong thời kỳ "phá rào" đó.

Đọc thêm...

Báo cáo & phân tích tài chính trong doanh nghiệp là một tài liệu thiết thực, bổ ích đối với các bạn sinh viên, các giảng viên, nhà nghiên cứu, các doanh nhân quan tâm đến công tác phân tích tài chính doanh nghiệp một cách đúng đắn, toàn diện và khách quan, là cơ sở đánh giá hiệu quả kinh doanh bền vững của các doanh nghiệp (năng lực thanh khoản, hiệu quả sử dụng tài sản, hiệu suất sinh lợi), phục vụ cho giới quản lý, các cổ đông của doanh nghiệp cũng như các bên quan tâm (Stakeholders), hướng đến một môi trường kinh doanh hiệu quả và minh bạch.

Đọc thêm...