Sách hay joomla templates

Sách hay

Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi nằm trong bộ Briefcase (Cẩm nang nhà quản lý) của NXB McGraw-Hill − bộ sách mà bất cứ nhà quản lý nào cũng nên có trong tay và đã được dịch sang gần 20 thứ tiếng. Trong cuốn sách này, J. Leslie McKeown chỉ dẫn những cách thức mà bạn cần áp dụng để tạo ra và phối hợp các yếu tố thu hút được những nhân viên giỏi về làm việc bên mình. 

Đọc thêm...

Cuốn sách nghiên cứu một cách có hệ thống lý luận cơ bản về các kinh điển trong và ngoài nước, đồng thời cũng kết hợp tình hình thực tế của các doanh nghiệp hiện đại trong nước. Hy vọng các tổng tài, giám đốc bộ phận bán hàng, nhân viên nghiệp vụ có được những chỉ dẫn hữu ích từ cuốn sách này.

Đọc thêm...

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.

Đọc thêm...

Cuốn sách này tuy ngắn gọn nhưng nói rất cụ thể và đầy đủ về "cách dùng người" sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn giữ được tính nhân văn trong quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa người với người. Phương châm nổi bật là "Hãy lãnh đạo mà không chi phối", bạn hãy để nhân viên khoảng trống tự chủ và sáng tạo cần thiết trong công việc của họ.

Đọc thêm...

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bả gấp 5 lần? Nếu câu trả lởi của bạn là "không" thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi: "Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?"

Đọc thêm...

Việc ban hành hệ thống chuẩn mực kế toán quốc gia có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp, để phù hợp với yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với yêu cầu hội nhập ngày càng sâu rộng, đặc biệt là phù hợp với thông lệ quốc tế, mà qua đó sẽ giúp cho kế toán DNVN có được tiếng nói chung với các quốc gia trên thế giới.

Đọc thêm...

Với cuốn sách này bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn (hay vài cuộc phỏng vấn) là một khởi đầu tốt đẹp. Mỗi cuộc phỏng vấn là một niềm tự hào của bạn. Nó chứng tỏ rằng bạn nằm trong danh sách số ít ứng viên có khả năng được lựa chọn và nhà tuyển dụng đánh giá bạn có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của họ. Đó là lúc, bạn đang tiến gần đến đích là giành được công việc, và khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Hãy lắng nghe các chuyên gia, hãy khám phá những gì họ cần, và không lâu nữa bạn có thể ở vị trí mà rất nhiều người thèm muốn là quyết định có nhận lời mời làm việc hay không.

Đọc thêm...

SQ - Chỉ số bán hàng thông minh thay đổi các lý thuyết bán hàng truyền thống và chỉ cho bạn thấy việc đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu sẽ tạo lợi nhuận cho các giao dịch thành công như thế nào. Các chiến lược bán hàng thế hệ mới sẽ tập trung vào mối quan hệ tư vấn với khách hàng. Hãy trang bị cho mình các chiến lược đó bằng phương pháp Tôi Nợ Bạn của Keith Dugdale và David Lambert.

Đọc thêm...