joomla templates

Kiến thức & tài liệu

Teamwork & 15 quy luật

Hai người này đang để lại những ấn tượng sâu sắc trong 2 lĩnh vực kinh doanh thời thượng.

Mỗi công ty được thành lập đều có những sản phẩm và dịch vụ cần giới thiệu tới nhiều khách hàng. Việc dùng những kỹ xảo như thế nào để chào hàng một cách hiệu quả nhất, đó chính là sự sống còn của công ty.

Việc sử dụng đòn bẩy tài chính của giới đầu tư tại Việt Nam đã là khá phổ biến với hoạt động đầu tư bất động sản trong những năm qua, đặc biệt là khu vực phía Nam. Đối với thị trường chứng khoán, đòn bẩy tài chính được áp dụng chủ yếu trong thời kỳ thị trường tăng trưởng trong năm 2009.

PHẦN 17: Những kế sách tiết kiệm chi phí

Để duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng ngày, doanh nghiệp thường phải mua hàng hóa và dịch vụ từ các nhà cung cấp. Tùy theo đặc thù từng loại hàng hóa, dịch vụ mà mỗi phòng ban có liên quan sẽ đảm trách. Tùy theo mô hình quản lý của từng doanh nghiệp, đôi khi phòng pháp chế (nếu có) sẽ tham gia trong quá trình thương lượng và thực hiện hợp đồng để bảo đảm đúng quy định của pháp luật và quyền lợi của doanh nghiệp. Phòng tài chính, kế toán cũng có thể tham gia để kiểm tra việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng, kiểm tra giá hàng hóa, dịch vụ...

Trong giấc mơ, các công ty nhỏ thường thấy mình trở thành những công ty lớn. Và trên thực tế, hầu hết các công ty lớn ngày nay đều có xuất phát điểm từ những công ty nhỏ, thậm chí là rất nhỏ. Điều gì đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực? Bí quyết rất đơn giản, họ đã tìm ra đúng con đường đi của mình.

Chương trình Top 100 phong cách doanh nhân vừa tổ chức cuộc đối thoại về kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng giữa doanh nhân Việt Nam với tỷ phú Tan Sri Dato’seri Vincent Tan - Chủ tịch tập đoàn Berjaya (Malaysia) - đơn vị đang sở hữu nhiều dự án ở Việt Nam như khách sạn Intercontinental, Sherton (Hà Nội), Long Beach resort (Phú Quốc)…

LIÊN KẾT*