Tin tức, Sự kiện

Cơ hội nhận học bổng cho bất kỳ học sinh – sinh viên toàn quốc và Thách thức giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng!

Căn cứ Quyết định số 1477/QĐ-TTg ngày 25/11/2022 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 – 2030”;

Căn cứ Quyết định số 131/QĐ-TTg ngày 25/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030”.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Chính phủ Việt Nam với các nước trên Thế giới đã thu hút mạnh mẽ được sự đầu tư rất lớn từ các Tập đoàn, Công ty đa quốc gia vào Việt Nam để phát triển kinh tế của đất nước một cách bền vững và hiệu quả nhất. Để đáp ứng được mục tiêu ấy và đào tạo được nguồn nhân lực có tri thức tương xứng để giao thương thì Anh ngữ đóng vai trò là điều kiện tiên quyết cho sự thành công này. Nhằm tạo động lực, môi trường và điều kiện học tập tiếng Anh cũng như từng bước đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo.

Vì vậy, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Pro Skills phối hợp với các Tổ chức, Đơn vị tài trợ trong và ngoài nước tổ chức Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Việt” dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 để tạo ra sân chơi toàn quốc và tìm kiếm tài năng Anh ngữ thường niên với mục đích vinh danh những học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Để Cuộc thi diễn ra thành công, mang lại nhiều giá trị và nhiều suất học bổng nhất cho các em học sinh – sinh viên, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Pro Skills kính trình Lãnh đạo các Bộ, UBND tỉnh/thành phố Trung ương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành phố Trung ương, BGH các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc, … hỗ trợ phối hợp thực hiện.

Với mỗi học sinh, sinh viên khi tham gia dự thi sẽ có một trong hai quyền lợi để lựa chọn cụ thể được nêu rõ trong Thông báo 101/TB-PrS ngày 25/4/2024 của Công ty Pro Skills về Thể lệ, Quyền lợi và Điều kiện tham gia Cuộc thi:

https://proskills.edu.vn/thong-bao-the…-nam-2024/

Điều kiện tham gia dự thi, thời gian đăng ký dự thi, thời gian tổ chức thi, thể lệ thi và cơ cấu giải thưởng được nêu rõ trong Thông báo 101/TB-PrS: https://proskills.edu.vn/thong-bao-the…-nam-2024/

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý Lãnh đạo các Bộ, UBND tỉnh/thành phố Trung ương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành phố Trung ương, BGH các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc, các Tổ chức, Đơn vị tài trợ đã nhiệt tình hỗ trợ và phối hợp thực hiện!

Trân trọng./.

CV 111-2024-PrS (TNAN Viet – 2024)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *