Sự kiện, Tin tức

Thông báo: THỂ LỆ cuộc thi “Tài năng Anh Ngữ Việt” lần thứ nhất năm 2024

THỂ LỆ cuộc thi “Tài năng Anh Ngữ Việt” lần thứ nhất năm 2024

Cuộc thi “Tài năng Anh Ngữ Việt” lần thứ nhất năm 2024 được Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Pro Skills phối hợp cùng Sở GD-ĐT các tỉnh triển khai thực hiện, nhằm thúc đẩy phong trào học tập, thực hành tiếng Anh trong học sinh trên toàn quốc, tăng cường hoạt động giao lưu với các đơn vị.

1. Đối tượng tham gia dự thi:

– Tất cả thanh thiếu nhi (học sinh, sinh viên) Việt Nam từ 06 tuổi đến 30 tuổi, hiện đang học tập và sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt năng lực và kết quả học tập tại nhà trường;
– Là học sinh, sinh viên tham gia dự thi để kiểm tra năng lực tiếng Anh và nhận suất học bổng là 01 khóa học online IELTS, TOEIC, Cambrigde chất lượng cao, tài khoản học tiếng Anh, tài khoản ứng dụng chuyển đổi số chuyên sâu trong giáo dục và đào tạo – nền tảng Pro Classes, các khóa học trải nghiệm, lòng biết ơn, … từ Ban tổ chức.

2. Phương thức thi:

– Cuộc thi sẽ được tổ chức online trên nền tảng của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Pro Skills hoặc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Pro Skills HCM;
– Thí sinh sẽ có tài khoản riêng để truy cập và tham gia dự thi;
– Bài thi các phần Nghe, Đọc và Viết thí sinh sẽ làm trực tiếp trên máy tính hoặc smart phone;
– Phần Nói (Speaking) sẽ được thí sinh quay video và gửi qua email BTC để chấm điểm. Kết quả thi sẽ được gửi về cho từng thí sinh.

3. Thể lệ thi:

– Mỗi thí sinh chỉ được tham gia một phần thi tương ứng với độ tuổi và trình độ học vấn của mình;
– Thí sinh phải thực hiện bài thi một cách trung thực và không sử dụng bất kỳ nguồn tư liệu ngoại vi nào;
– Thí sinh phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Ban Tổ chức cuộc thi;
– Kết quả cuộc thi là quyết định cuối cùng và không thể xin phúc thẩm.

Thông tin chi tiết về cấu trúc đề thi, cách thức thực hiện vui lòng xem đẩy đủ trong Công văn chính thức dưới đây:

Thể lệ thi tiếng Anh toàn quốc 2024